Công ty  cơ khí ô tô Lê Anh ngoài dịch vụ đóng thùng tại xưởng còn cung cấp thêm dịch vụ sữa chữa xe tải, trùng tu, nâng cấp cho xe ô tô tải

Xưởng kỹ thuật sửa chữa xe tải Lê Anh của chúng tôi nhận làm các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa cho các chủng loại xe tải từ cấp trùng tu đến cấp đại tu.

Xưởng sửa chữa nhận  thực hiện các dòng xe của các hãng Hino, Veam, Jac, Hyundai, Isuzu… hệ thống điện, hệ thống thủy lực, hệ thống truyền động, đặc biệt nhận đại tu động cơ với giá ưu đãi, đảm bảo uy tín và chất lượng cao cho quý khách.

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư nâng cấp và trang bị đầy đủ các loại máy móc, dụng cụ chuyên dùng cần thiết cùng các loại vật tư phụ tùng lưu kho sẵn có, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về công tác bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa xe của chúng tôi với mức độ an toàn cao nhất trong thời gian sớm nhất.
Các dịch vụ cung cấp:
• Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành xe tải Hino chính hãng
• Dịch vụ chẩn đoán sửa chữa xe tải Hino chuyên nghiệp
• Phụ tùng thay thế chính hãng Hino
• Sửa chữa thân vỏ, dịch vụ đồng sơn, sửa chữa xe tai nạn
• Sửa chữa hỏng hóc động cơ, khung gầm, điện, máy lạnh.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sữa chữa chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cho quý khách.

Hãy gọi 0971 81 51 71 để được tư vấn tốt nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE TẢI HINO

+ Chính sách bảo hành cơ bản

Một chiếc xe hoàn chỉnh, ngoại trừ vỏ ruột (săm, lốp), bình điện, còi và sơn, được bảo hành 36 tháng hoặc 100.000 km tùy điều kiện nào đến trước, tính từ ngày giao xe cho người mua đầu tiên để sử dụng, hoặc ngày đầu tiên mà chiếc xe được đưa vào sử dụng, tùy theo ngày nào đến trước.

Việc bảo hành chỉ được áp dụng cho chủ xe là người sử dụng sau cùng, và được áp dụng cho tất cả các dòng xe Hino hiện nay.

+ Thời hạn bảo hành đối với bình điện và còi xe

Bình điện và còi do chính IVC lắp đặt trên các xe Hino sẽ được bảo hành 06 tháng hoặc 10.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước, tính từ ngày giao xe cho người mua để sử dụng đầu tiên, hoặc ngày đầu tiên mà chiếc xe được đưa vào sử dụng, tùy theo ngày nào đến trước.